Bán hàng gây quỹ
Trang Chủ Đồ ăn Lạp xưởng (500gr/túi)

Lạp xưởng (500gr/túi)

175.000 

Lạp xưởng Tây Bắc hay còn gọi là lạp sườn là một trong những đặc sản “nức danh” của núi rừng Tây Bắc. Lạp xưởng có màu hồng hoặc nâu sậm, khi ăn có vị ngọt tự nhiên hòa lẫn với một chút béo ngậy từ mỡ heo. Món này thường được dùng kèm với cơm trắng, xôi, bánh mì hoặc bánh tráng.
Cơ sở sản xuất: Chung Đặng – Điện Biên Phủ, TX Sa Pa, Lào Cai
Danh mục:
Nguyên liệu chính:
-Thịt lợn
-Lòng non
-Tỏi, muối, mắc khén và rượu trắng
Cách chế biến:
Thịt lợn sau khi rửa sạch sẽ được thái nhỏ rồi băm đều cho nhuyễn, sau đó tẩm ướp cùng các gia vị: muối, mắc khén và rượu. Bước tiếp theo, đem nhồi thịt đã tẩm ướp vào lòng non, bước này thật sự cần có sự khéo léo của người chế biến vì nếu làm quá tay, lòng non sẽ bị bục. Cuối cùng đem lạp sường đi phơi nắng cho ráo nước và gác lên hun khói trên giàn bếp.

Thông tin bổ sung

Color

Blue

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.